Đôi Lộc Bình Phong Thủy, Gỗ Cẩm Lai Đaklak

Tư vấn bán hàng

Hotline0986.19.19.19

Đôi Lộc Bình Phong Thủy, Gỗ Cẩm Lai Đaklak

  • NH_00551
3,200,000

Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Cân nặng
15 42

Lộc bình gỗ và ý nghĩa trong phong thủy

Đây là đôi lộc bình gỗ cẩm lai Đắk lăk nguyên khối 

Lộc bình gỗ phong thủy Ngoài việc làm vật trang trí trong gia đình thì lộc bình cũng là một vật phẩm phong thủy, nó là một vật phẩm hút tài chiêu lộc- đón bình a, mang đến những điều tốt cho gia chủ sở hữu nó..

lộc bình phong thủy gỗ cẩm lai Đắklăk nguyên khối của đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh

Lộc bình phong thủy hay còn gọi là Lục bình, có hình dạng thân bình to, cổ thắt lại và trên miệng loe ra. Theo Phong thủy thì thuyết hình nào khí nấy vì vậy mà dựa vào hình dạng của lộc bình thì nó có tác dụng thu và giữ khí rất tốt và là vật trang trí rất đẹp khi kết hợp với hoa văn như phượng, rồng là tăng sự huyền ảo, sự lưu chuyển,sự hội tụ của trường năng lượng xoay chuyển ..

lộc bình phong thủy kiểu tỳ bà gỗ cẩm lai Đăklăk 

Theo phong thủy thì lộc bình gỗ phong thủy tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời lộc bình cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ. Lộc bình mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như sứ, gỗ, thủy tinh…nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là lộc bình gỗ, vì gỗ đem lai sự ấm áp về mùa đông và dịu mát về mùa hè ..gỗ là mộc lên phù hợp với khá nhiều tuổi ...

 

Việc bố trí lộc bình trong nhà cũng phải tuân theo phong thủy, và đã chơi lộc bình thì phải sử dụng một đôi không được sử dụng một cái hoặc ba cái. chừ đó là bình phú quý hay độc bình ...

Lộc bình thường được các đại gia săn tìm với độ quý hiếm và ý nghĩa của nó và thường thì Lộc bình được làm từ gỗ quý thì giá trị của nó là lớn nhất so với các chất liệu khác. Thời xưa thì chỉ có quan lại và địa chủ hay các bấc quyền quý mới được dùng lộc bình thể hiện địa vị của mình trong xã hội.

www.dogophongthuy.com.vn

Bình luận