Người Tuổi Hổ Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

Người Tuổi Hổ Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

Người Tuổi Hổ Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

12:04 - 18/07/2021

Tượng hổ gỗ hương ôm đá nguyên khối sản phẩm của đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh

Cách Phân Biệt Gỗ Thủy Tùng
Cây Thủy Tùng Có Tác Dụng Gì Mà Đắt Thế
Cách Phân Biệt Gỗ Tử Đàn Ấn Độ
Tham khảo giá gỗ nu pơ mu mắt phượng
Gỗ Chiu liu Thuộc Nhóm Mấy ?

Hổ trong tự nhiên ;

Tượng Hổ Gỗ Nu Kháo Tuyên Quang Nguyên Khối

tượng hổ gỗ nu kháo

Hổ là loài động vật ăn thịt lớn nhất thuộc loài mèo có tên danh pháp khoa học là Panthera tigris. Hổ được xếp là một trong những con vật ăn thịt đầu bảng với thân thể to lớn có thể lên tới 200kg , tính hung hãn, móng vuốt nguy hiểm, có tính kiên trì vận tốc khi Hổ Săn mồi cao nhất có thể lên tới 65km - 80km trêngiờ). Hồ trong phong thủy Hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành và sự tăng tiến trong công việc, kinh doanh. Hổ là linh vật dùng để tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Do đó, tượng hổ cũng có thể hỗ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần Hổ là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với đời sống của con người. Hổ tượng trưng cho

sức mạnh và được dân gian thần thánh hóa.

Ngày nay tượng hổ được ưa chuộng khá nhiều vì những lợi ích phong thủy đặc biệt của nó. Hổ trong đời sống tâm linh Hổ là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với đời sống tâm linh của con người. Hổ trong dân gian Trong dân gian, hổ dược biết đến với hình tượng Chúa sơn lâm oai hùng của rừng già. Hình ảnh hổ được nhắc đến trong nhiều nên văn hóa khác nhau, gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai linh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn. Hổ được xem là biểu hiện đẳng cấp của chiến binh. Trong chiến đấu và săn mồi Hổ là loài hung hãn, liều lĩnh, dám đối đầu với nhiều thú to khỏe hơn, trong săn mồi hổ đa mưu nên dễ dàng bắt được con mồi. Do đó mà các tướng sĩ giỏi thời xưa thường được mệnh danh gọi là Hổ Tướng.

tượng hổ gỗ hương

Trong các triều đại phong kiến, Hổ và Rồng biểu tượng đặc trưng cho vương quyền, quân sự và cho những người đỗ đạt trong thi cử nên thường xuất hiện trong các cung điện, doanh trại và trường thi. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa Hổ, cho hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được tà ma quỷ quái.

Hình tượng hổ thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu … với quan niệm rằng Hổ trấn giữ của vào thì tà ma không giám xâm nhập. Theo phong thủy Tượng Hổ có khả năng trấn hạch rất tốt và nên rất được ưa chuộng trên thị trường đồ gỗ phong thủy hiện nay. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và được dân gian thần thánh hóa.Con được ví là Ông Ba Mươi, Ngày nay Tượng Hổ được ưa chuộng khá nhiều vì những lợi ích phong thủy của nó. Hổ là một loài động vật biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh, uy quyền, thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài vật khác, xứng danh là Chúa Sơn lâm.

tượng hổ gỗ

Vì thế ý nghĩa phong thủy của Tượng Gỗ Hổ trong nhà chính là sự biểu tượng cho quyền lực, uy quyền một sức mạnh phi thường và thu hút tài lộc về cho ra chủ. Hổ trong võ thuật Các môn võ thuật dựa trên những động tác của hổ trong lúc di chuyển và săn mồi phát triển thành các chiêu thức võ thuật gọi là Hổ hình quyền hay Hổ quyền. Hổ quyền là tượng hình quyền của Võ thuật cổ truyền, quyền pháp nhằm luyện gân cốt, chỉ lực cùng sự vững chãi, nhanh nhẹn, phát huy nội lực, để có sức bền bỉ, dẻo dai, linh hoạt khi phát kình nội lực, lúc phát nổi ngoại công.

Tượng Hổ Gỗ Hương được sử dụng nhiều trong phong thủy đời sống hiện tại 

tượng hổ gỗ hương

Tượng hổ phong thuỷ cùng với tượng rồng là 2 linh vật mạnh mẽ được thờ cúng rất nhiều trong dân gian. Theo luật Âm – Dương ngũ hành thì Âm – Dương có trung hoà gia đạo mới bền vững và tượng hổ được dùng để cân bằng năng lượng âm dương đó. Tượng hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, đầy uy lực, linh thiêng và được thờ phụng. Tượng hổ bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Tượng hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp cho người tuổi Dần. Người tuổi Dần thì hợp với tuổi nào ? Trong hôn nhân và kinh doanh ? Người Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Ba con giáp này là bạn đời lý tưởng của người cầm tinh con Hổ, hôn nhân giữa họ cực kì mỹ mãn, đại cát đại lợi, sự nghiệp thành công, hạnh phúc trăm năm,con đàn cháu đống, mọi sự hanh thông..

 

https://dogophongthuy.com.vn/